ผอ.สกศ.รร.จปร. รับแถว นนร. ณ บริเวณลานหน้า ส่วนการศึกษา

ผู้อำนวยการส่วนการศึกษา และคณะผู้บังคับบัญชา ส่วนการศึกษา​ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้กรุณารับแถว นนร. ณ บริเวณลานหน้า ส่วนการศึกษา

เมื่อเช้า วันจันทร์ ที่ 28 พ.ย.65 ผู้อำนวยการส่วนการศึกษา และคณะผู้บังคับบัญชา ส่วนการศึกษา​ โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า ได้กรุณารับแถว นักเรียนนายร้อย ณ บริเวณลานหน้า ส่วนการศึกษา พร้อมเน้นย้ำ เรื่องการปฏิบัติตัวของนักเรียนนายร้อย ในห้วงเวลานี้

Updated by พ.ท.เมธีฯ